Llysiau Garlleg Tsilis Crisb

Posted 1 year ago

Ryseitia

Cynhwysion

  • Corn babi
  • Madarchen
  • Brocoli
  • Blodfresych
  • Sialóts
  • Garlleg
  • Sinsir
  • Tsili gwyrdd
  • Tsili fflochiau
  • Olew
  • HalenBlawd

Cyfarwyddiadau:

  1. Mewn padell ddwfn, ychwanegwch olew a'i gynhesu ar gyfer ffrio
  2. Yn y cyfamser mewn powlen ychwanegwch flawd, dŵr a halen i wneud slyri ac yna gorchuddio'r holl lysiau yn y slyri
  3. Nawr ffrio'r llysiau nes bod yr haen allanol yn edrych yn frown euraidd ac yn crispy! Trosglwyddo'r llysiau ar bapur memrwn i amsugno'r olew i fyny!
  4. Nawr mewn padell wahanol ychwanegwch olew 2 lwy fwrdd a sinsir wedi'i dorri'n fân, garlleg a chillies gwyrdd. Ar ôl tua 3 munud ychwanegwch sialóts wedi'u torri'n fân a'u sauté am tua 5 munud ar fflam ganolig.
  5. Yna ychwanegwch flasau tsili a halen i'ch blas a ddymunir a'i gymysgu am tua 30 eiliad.
  6. Ychwanegwch y llysiau wedi'u ffrio a'u sauté am 4-5 munud arall.

Gweinwch yn boeth gyda bara o ddewis. Mwynhewch eich llysiau garlleg tsili crispy a rhowch wybod i ni os ydych chi'n ei hoffi